Chi tiết dịch vụ

CUNG CẤP VẬT LIỆU MÀI MÒN VÀ CÁC GIẢI PHÁP KỸ THUẬT CHỐNG MÀI MÒN

GIỚI THIỆU

Sự mài mòn có thể được coi là sự mất cân bằng  của bề mặt rắn do tác động cơ học. Sự hao mòn xuất hiện trong các thành phần máy trên tất cả các lĩnh vực kỹ thuật.

Trong các ngành công nghiệp nặng, ví dụ như: sản xuất thép, sản xuất xi măng, khai thác mỏ, sản xuất mía đường, các nhà máy nhiệt điện, v.v... có rất nhiều thiết bị làm việc trong điều kiện chịu ma sát, chịu va đập với vật liệu sản xuất dẫn tới bề mặt làm việc của thiết bị sẽ bị mòn hoặc vỡ, nứt sau một thời gian làm việc.

Hậu quả của sự hao mòn là: giảm năng suất, chất lượng vật liệu được xử lý kém hơn, giảm tuổi thọ của thành phần trong hệ thống, chi phí bảo trì cao và chi phí thường cao hơn cho các điểm dừng vận hành.

Trong thực tế các biểu hiện hao mòn điển hình (ví dụ: mài mòn, va đập, xói mòn) có thể được gán cho các loại hao mòn khác nhau. Tuổi thọ và khối lượng của các bộ phận hao mòn có thể được xác định từ độ mòn cụ thể. Trong nhiều trường hợp, giải pháp hàn phục hồi sửa chữa là phương án tối ưu về kinh tế thay vì phải thay thế thiết bị mới. Tổng chi phí hao mòn của máy bao gồm chi phí riêng của các bộ phận chống mài mòn khác nhau.

Vì vậy, vật liệu chịu mài mòn là một trong những giải pháp tối ưu trong việc bảo quản thiết bị, tăng tuổi thọ thiết bị và là giải pháp hiệu quả giúp tiết kiệm chi phí.

Công ty Cost Solutions chuyên cung cấp vật liệu chịu mài mòn và các giải pháp chống mài mòn theo thiết kế hoặc theo yêu cầu của khách hàng trong các ngành công nghiệp: sản xuất xi măng, khai thác mỏ, nhà máy nhiệt điện, giấy và bột giấy, xây dựng, sắt thép.

 Biên soạn và biên dịch bởi Công ty  TNHH Cost Solutions.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hotline tư vấn miễn phí: 0973511868
zalo
services_detail-services