Giới thiệu

Công ty Cost Solutions thành lập ngày 12 tháng 3 năm 2013 với tiêu chí "tối thiểu chi phí, tối đa lợi nhuận". Công ty chúng tôi cam kết mang lại cho các đối tác các lợi ích tài chính bền vững và thiết thực nhất nhằm tối ưu hóa quá trình vận hành, triển khai và đánh giá mức độ khả thi, lợi nhuận từ các dự án chiến lược về năng lượng trong ngành công nghiệp xi măng. Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp hiện nay mang tính cấp thiết cho ngành công nghiệp xi măng trong nước.

Trong bối cảnh năng lượng toàn cầu đang càng được quan tâm như hiện nay, ngành công nghiệp xi măng cũng gặp thách thức và khó khăn rất lớn. Phương pháp và chiến lược làm sao để giảm thiểu hoặc chuyển đổi những nguồn năng lượng hiện hữu trên dây chuyền hiện tại, cũng như nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm đang là câu hỏi lớn cho không ít các nhà máy xi măng.

Vấn đề về kiểm toán năng lượng, đồng xử lý chất thải trong lò nung clinker - AFR, tận dụng nhiệt khí thải để vận hành nhà máy phát điện - WHR - tự phục vụ sản xuất đang là điều được nhiều nhà máy xi măng quan tâm. Với những chuyên gia hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ sản xuất xi măng, được đào tạo bài bản trong nước và nước ngoài, từng hợp tác với nhiều nhà máy xi măng trong khu vực Châu Á, chúng tôi sẽ giải quyết và đáp ứng được các vấn đề nêu trên đưa vào vận hành trên dây chuyền thực tế phù hợp với công nghệ sản xuất xi măng mà bạn đang sở hữu.

Uy tín là danh dự của chúng tôi. Thành công của công ty bạn với những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cũng chính là thành công và danh tiếng của chúng tôi.

 

Hotline tư vấn miễn phí: +84973511868
zalo
about-about